Nhà mình có một bé 18 tháng và mình muốn cho bạn ý đi học nên vợ chồng mình vừa đi xem được 3 trường ở khu đô thị Định Công.

  1. Trường mầm non Sơn Ca

Đón tiếp mình là giáo viên lớp lớn nhưng mình thấy các bạn lớp chị ấy cũng rất thích chị ấy. Mình lại chưa được tiếp xúc với lớp của bạn nhà mình nên mình sẽ quay lại đây để xem như nào. Hiện tại trường có 3 hệ: hệ tiêu chuẩn, hệ Montessori, hệ Reggio. Hiện tại lớp bé hệ Montessori có 12 bạn/cô, hệ Reggio có 5 bạn/cô. Con nhà mình đi 3 trường thích trường này nhất vì có khu vui chơi ngay ngoài. Học phí từ 3-6 triệu đồng, 35.000đ/ ngày ăn.

2. Trường mầm non Định Công

Ở ngoài cổng thì mình thấy bên ngoài ghi là trường mầm non Định Công. Mình có hỏi bao nhiêu bạn 1 lớp những xong mình quên mất rồi. Ở đây chỉ đơn giản là trường mẫu giáo cơ bản thôi. Học phí từ 1,8 triệu – 2 triệu, 35.000đ/ ngày ăn.

3. Trường mầm non Elite Garden ở Trần Điền

Trường này mình được giới thiệu kỹ nhất. Ở đây dạy theo hệ Reggio Emilia. Mình có tham quan bữa ăn của các con, nhưng như quan sát của vợ chồng mình thì cả 2 vợ chồng đều không có cảm tình với 2 cô chăm lớp. Trường nhận trẻ từ 15 tháng trở lên. Học phí gần 5 triệu, 44.000đ/ngày ăn. Tháng đầu giảm 40% học phí. Sau đó, đóng theo quý, theo năm sẽ được giảm %.

Có mẹ nào biết trường quanh Định Công Thượng hay là trường gần mạn Định Công Thượng, Nguyễn Lân thì giới thiệu thêm cho em với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *