Lần đầu viết review trường mầm non cho bé nhà mình học, quả thực lần đầu đi học mà chọn trường tốt nên rất nóng lòng chia sẻ với các mẹ để có thêm một lựa chọn trên khu vực Quảng An – Tây Hồ.

Giới thiệu qua một chút thì bé nhà mình hiện tại 17 tháng, bé đi học từ 16 tháng tức là đi học được 1 năm rồi. Thực sự mình rất ưng trường này nên muốn cho các mẹ biết chứ không phải PR gì đâu ạ. Đó là trường mầm non Little Green by KinderGreen. Bé nhà mình ti mẹ hoàn toàn cho đến tận lúc đi học và cả bây giờ luôn nên bé rất bám mẹ.

  1. Phương pháp: trường theo phương pháp Highscope của Mỹ, hướng các con với thiên nhiên nên trường có khoảng sân rất xinh để các bé vận động. Nhiều cây xanh, lớp học sáng sủa với rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Trường nằm trong căn biệt thự to rộng với lối vào dài nên rất yên tĩnh và biệt lập. Mình rất thích bé được học trong môi trường nhiều thiên nhiên như vậy.
  2. Cơ sở vật chất: Vì trường mới mở nên cơ sở vật chất rất mới. Đồ chơi giáo cụ sách truyện đều mới và được các cô bảo quản cẩn thận. Cuối tuần đều mang đồ chơi đi ngâm rửa rất sạch sẽ. Đôi lúc mình thấy các cô cũng cực quá vì có những mô hình con vật bé xíu xiu cũng phải tỉ mỉ lau rửa mỗi tuần. Nhưng bù lại thì quá yên tâm rồi. Lớp được chia ra nhiều góc với rất nhiều đồ chơi giáo cụ khác nhau. Bé nhà mình 3 ngày đầu đi học khóc sưng húp mắt mà tuần thứ 3, mình đi đón con còn lờ đi chơi đồ chơi tiếp.
  3. Giáo viên: Các cô giáo trẻ và nhẹ nhàng, yêu trẻ cực lì. Bé nhà mình đi học 1 tuần đầu chỉ khóc, không tham gia hoạt động gì trừ họat động liên quan đến nước những các cô hàng ngày dỗ dành nên bé không khóc nữa. Chị Thủy Tiên và chị Kim Hương quản lý cũng rất nhẹ nhàng, yêu trẻ. Bé nhà mình lần đầu đi học rất bám mẹ nên các cô cũng giải thích nhiều, có nên đón con về hay không, những ngày đầu tại sao nên đón sớm, tại sao không nên để bé khóc nhiều.
  4. Thực phẩm: Menu được gửi từ cuối tuần trước. Các bé được uống sữa bò và sữa hạt. Bé nhà mình đi học được 1 tuần lên nhẹ nhàng 2 lạng là biết. Minh rất ưng các mẹ ạ
  5. Học phí: Khen nhiều quá nên các mẹ lại tưởng em làm seeding cho trường thì điểm trừ là học phí trường hơi chat. Hệ thường là 5,5 triệu tiền học và hệ song ngữ là 8,5 triệu chưa kể tiền ăn khoảng 2 triệu nữa. Dao động cũng phải là 7,5 – 10,5 triệu đống/tháng. Tuy nhiên, mình nghĩ với cơ sở vật chất và với những gì nhà trường dành cho bé thế này thì tiền học là tương xứng

Mình tạm thời chỉ biết review những điều trên mong sẽ giúp ích cho các mẹ có thêm 1 sự lựa chọn để cân nhắc thêm. Mình xin đính kèm một vài hinh ảnh và hoạt động bé nhà mình được học.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *