Mình xin review về trường mầm non GP Academy sau khi cho con theo học 3 tuần. Mình xin phân tích những mặt sau:

  • Cơ sở vật chất: quả thật rất ít trường có được cơ sở vật chất như trường này. Đây là 1 trường học đúng nghĩa với 5 tầng nhà, chứ không phải vài tầng của 1 khu chug cư đâu ạ. Lớp học rộng rãi, nhiều phòng chức năng. Có bể bơi 4 mùa trong nhà và khuôn viên chơi riêng, đảm bảo an toàn cho con. 
  • Giáo viên: đây là điểm mình lo nhất vì cơ sở vật chất đẹp mà cô giáo không ổn thì cũng không được. Cô chủ nhiệm lớp con mình là cô Linh, thật thà và nhẹ nhàng. Ở trường cũ của con mình rất khó để trao đổi thêm với cô về tình hình của con vì buổi tối các cô còn bận việc gia đình. Mình cũng thông cảm về điểm này. Riêng cô Linh thì chịu khó chủ động nhắn tin trước, hỏi han xem con về nhà thế nào. Mình đánh giá rất cao vì con cũng tỏ ra thích đến trường và quý cô.
  • Chương trình học: con mình thích nhất là học bơi và học ở phòng máy tính. Đến ngày được học là hào hứng hăm hở lắm luôn. Giờ học tiếng Việt cũng rất sinh động, có nhiều thí nghiệm trực quan. Con mình hiếu động và hơi thiếu tập trung, thế mà vô cùng thích những giờ này. Về toàn kể lại với mẹ rất hào hứng. 
  • Ăn: Đây là điểm mình hài lòng nhất bởi menu phong phú. Quan trọng là con em lười ăn khủng khiếp, ghét nhất là thịt nhưng không biết trên lớp do hoạt động nhiều hay đồ ăn ngon mà ăn rất tốt, thịt cũng ăn. Mình không tin phải đến theo dõi camera.

Đây là tình hình đi học 3 tuần, tóm lại là mình hài lòng. Học phí của nhà trường khá cao 9 triệu đồng/tháng. Nhưng theo mình nghĩ con được phát triển tốt như vậy thì học phí cũng hợp lý. Hy vọng các mẹ có thêm lựa chọn về trường cho con nhà mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *