Chào các mẹ ạ! nhà em sắp chuyển về Nguyễn Tuân, nên phải chuyển trường cho con. Em mới đi xem 3 trường và đây là cảm nhận riêng của em.
1. Với trường mầm non Steame Garten: hôm em đến là thứ 7. Các bạn không học nên chỉ tham quan được cơ sở vật chất của trường và nói chuyện với bạn trực lễ tân ở đó. Đánh giá cảm quan là cơ sở vật chất mới nên khá là sạch sẽ, lớp con em từ 3 tuổi cũng khá rộng. Khu học robot ngăn nắp, các phòng đều có màn hình cảm ứng để các con tự trải nghiệm việc học tiếng anh. Khu vui chơi vận động khá nhiều trò như leo núi, cầu trượt. Con em khá là thích khu này. Nhưng có điểm hạn chế là trường nằm ngay dưới tầng TM của chung cư nên em thấy hơi thiếu ánh sáng tự nhiên.
Học phí đang được giảm cho cư dân gần đó và được ưu đãi còn khoảng 5,5triệu/ tháng cả ăn. Đóng 3 tháng 1 lần, không gửi thứ 7.
2. Trường mầm non Piccion: cảm nhận đầu tiên của em khi bước vào là cách bài trí khá thân thiện. Tầng 1 là tầng các con ăn buffe. Em đến lúc các con đang học nên chỉ được lên quan sát ở lớp một chút, lớp khá rộng các mẹ ạ. Trang trí từng góc học tập riêng, các con học khá yên tĩnh. Có góc bếp xinh xinh từng lớp, cảm thấy như ở nhà vậy. Thân thiện lắm, có cửa sổ nên có ánh sáng tự nhiên. 
Điểm chưa hợp với con e là tính con hơi hiếu động, sợ học lớp Mon nó hơi tĩnh. Hơn nữa nhà trường không trông thứ 7.
Học phí thì khoảng 7 triệu/tháng
3. Trường mầm non Flying Fingers School – FFS: đang xem 2 trường kia, lúc đến FFS em bị choáng vì không gian quá rộng và đẹp. Nó như trường công ý, em vào tham quan trường. Cũng học Mon, nhưng lên lớp thì thấy giáo cụ không nhiều như Piccion theo cảm quan của em. Cũng đào tạo theo phương pháp Mon nên em đang lăn tăn không biết chọn cho con thế nào. Trường này cũng không học thứ 7.
Học phí khoảng 8 triệu/tháng.
Em ước sao con được học phương pháp Steam trong 1 lớp trang trí như
Piccion và trường thì rộng như FFS.
Tham quá các mẹ nhỉ? Công cuộc tìm trường mệt mỏi quá vì em phải gửi cả thứ nữa. Các mẹ có trường nào tốt và có gửi thứ 7 quanh Nguyễn Tuân thì review trường mầm non đó cho em với. Em cảm ơn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *